CƠN SỐT XẢ HÀNG – GIẢM SỐC TỚI 49% CHỈ CÓ TẠI FPT SHOP

CƠN SỐT XẢ HÀNG – GIẢM SỐC TỚI 49% CHỈ CÓ TẠI FPT SHOP
5 2 votes

GIỚI THIỆU FPT SHOP

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam. Ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Sau hơn 5 năm hoạt động , công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống các chuổi cửa hàng trên toàn quốc.

Với phương châm gần gủi, thân thiện cộng với sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, FPT Shop tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn mỗi khi bước chân vào. Đến với Hệ thống FPT Shop, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng – điển hình với các sản phẩm: Điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh… thuộc các hãng như Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba… với giá thành cạnh tranh.
Danh dự là công ty đầu tiên tại Việt Nam được quyền phân phối các sản phẩm chính hãng theo chuẩn của Apple thông qua chuổi F Studio By FPT. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về công nghệ với các dòng sản phẩm của Apple trong một không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

FPT Shop kinh doanh những gì?

Những mặt hàng chính được cung cấp bởi FPT Shop gồm có:

  • Điện thoại
  • Máy tính bảng
  • Máy tính xách tay
  • Máy tính để bàn
  • Kỹ thuật số
  • Phụ kiện

Xem danh mục sản phẩm chi tiết tại đây.

HOT Xả Hàng FPT Shop !

Cơn sốt xả hàng , giảm sốc tới 49% các mặt hàng điện thoại, máy tính bảng, laptop…Thời gian áp dụng: Từ 14/3 đến 10/4. . Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.


BẤM VÀO ĐÂY để tới FPT SHOP mua hàng nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Để lại bình luận

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz
PLUSSHARE.NET

Chia sẻ những gì tốt nhất
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, ý kiến đóng góp gì. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .Phản hồi trong 24h

Đăng ký nhận bản tin qua email