CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA ADOBE PHOTOSHOP?

CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA ADOBE PHOTOSHOP?
5 2 votes

ADOBE PHOTOSHOP Đây là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên thế giới hiện nay, theo sư khảo sát của các chuyện gia ảnh hàng đầu thế giới.Nếu  các bạn là newbie đang tự tìm tòi nên học từ đâu và xử lý như thế nào .Thì đầu tiên các bạn phải nắm rõ các thành phần của chúng để áp dụng cho từng trường hợp mà  mình cần xử lý.

 

ADOBE PHOTOSHOP cơ bản là có 6 thành phần.

  • THANH MENU

  • THANH TÙY CHỌN

  • THANH CÔNG CỤ

  • KHU TRUNG TÂM

  • BẢNG MÀU, LAYER

 

THANH MENU

Nó là thành phần cơ bản giống như các phần mềm khác có chứa tập tin, chỉnh sửa hình ảnh, lớp, lựa chọn, bộ lọc, xem, cửa sổ, giúp đỡ

THANH TÙY CHỌN

Nó điều khiển tùy chọn ngữ cảnh cho các công cụ khác nhau hiện nay. Nó cũng chứa các trình đơn không gian làm việc, nơi chúng tôi có thể lưu và sắp xếp tải của bảng màu.

THANH CÔNG CỤ

Nó là thành phần chính của photoshop mà bao gồm tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích như công cụ lựa chọn tool.move, công cụ Crop, bàn chải, bút, tẩy,

KHU TRUNG TÂM

KHU TRUNG TÂM đươc xem là nơi nhìn thấy kết quả của vấn đề.Khi chúng ta xử lý bằng 1 công cụ nào đó hay bất cứ hoạt động nào nơi tất cả các chỉnh sửa ảnh diễn ra , bất cứ điều gì bạn sử dụng các công cụ  photoshop.

BẢNG MÀU,LAYER

đây là nơi ẩn hiện các chỉ mục như layer, paragrap,channel,history, bảng màu… chúng ta có thể ẩn/hiện chúng bằng cách vào windown  trên THANH MENU .

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Để lại bình luận

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz
PLUSSHARE.NET

Chia sẻ những gì tốt nhất
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, ý kiến đóng góp gì. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .Phản hồi trong 24h

Đăng ký nhận bản tin qua email