Photoshop là gì?

Photoshop là gì?
5 7 votes

Có lẻ ADOBE PHOTOSHOP là phần mêm không quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên còn nhiều bạn còn chưa biết cách sử dụng nó như thế nào để hiểu tóm tắc nó không quá dài dòng thì tôi sẽ tóm tắc và sơ lược khái niệm và chức năng cơ bản của nó.

Photoshop là 1 phần mềm đồ họa dùng để xử lý ảnh bitmap cũng như tạo hình chuyên nghiệp của hãng Adobe Systems,nó có thể tạo ra tất cả những hiệu ứng mà người sử dụng muốn ,thậm chí còn vượt quá mong đợi.Với những công cụ và tính năng vượt trội,đây là 1 soft ko thể thiếu đối với bất cứ ai làm nghề ảnh hoặc đồ họa,để tạo ra 1 thế giới đầy màu sắc và hình ảnh kỳ ảo.

và dưới đây mình sẻ liệt kê cho các bạn một vài chức năng chính:

  • Điều đầu tiên là bạn khắc phục được những lỗi hình ảnh.
  • Thể hiện phong cách riêng của bản thân qua những bức hình, thỏa sức sáng tạo, hoặc tạo ra được những hình ảnh có tính nghệ thuật cao.
  • Thay đổi độ sáng tối của màu sắc trong hình ảnh theo ý thích của bạn.
  • Chỉnh sửa, khôi phục những tấm hình cũ hay bạn đang bán hàng online việc chỉnh sửa ảnh sản phẩm là công việc thường ngày vậy càng phải biết photoshop.
  • Hay với những bạn đang học seo, học thiết kế website thì bạn càng cần phải học photoshop để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mình.

 

Tổng Kết: OLA Phần giới thiệu và chức năng mình chỉ sơ lược qua các phần chính.Đễ hiểu một cách rõ ràng và chi tiết CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA ADOBE PHOTOSHOP thì chúng ta đi vào bài sau nhé .

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Để lại bình luận

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz
PLUSSHARE.NET

Chia sẻ những gì tốt nhất
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, ý kiến đóng góp gì. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .Phản hồi trong 24h

Đăng ký nhận bản tin qua email